IN TEM NHÃN là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu về sản phẩm của mình đồng thời còn giúp người tiêu dùng để phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp với sản phẩm của doanh nghiệp khác. Do vậy để muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó bạn cần phải cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin, cách sử dụng, nguồn gốc, giá cả….. để họ hiểu hơn. Thế nên nếu muốn có một nhãn mác, tem nhãn uy tín, chất lượng mà giá rẻ thì công ty in Thuần ViệtCÔNG TY IN để bạn tham khảo và tin dùng.

công ty in tem nhãn số lượng ít

Dịch vụ in tem nhãn số lượng ít – In Thuần Việt

Vì sao cần in tem nhãn?

In tem nhãn lên sản phẩm chính là hình thức giúp người tiêu dùng dễ dàng nhìn nhận được sản phẩm của doanh nghiệp hay công ty và đem lại uy tín với người tiêu dùng để nhận được sự tin cậy lâu dài. Như vậy in tem nhãn là một trong những phần quan trọng không thể tách rời khi kinh doanh một mặt hàng nào đó trên thị trường vừa giới thiệu được thương hiệu vừa đem lại ấn tượng cho người dùng. Nên việc in tem nhãn là rất cần thiết.

Nội dung trên tem nhãn gồm những gì?

Thông thường noogn dung trên nhãn sẽ liên quan đến tên sản phẩm, logo thương hiệu, địa chỉ của tổ chức, nguồn gốc xuất xứ, thành phần trong sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, ngày tháng năm sản xuất và sử dụng. Như thế sẽ giúp doanh nghiệp công khai được thông tin của sản phẩm đến người tiêu dùng để họ không hoang mang khi dùng.

Những lưu ý trước khi in tem nhãn

lưu ý khi in tem nhãn

Yêu cầu gì khi in tem nhãn

Khi muốn in một tem nhãn nào đó thì bạn cần lưu ý một số điều để khi in tem nhãn sẽ không bị lỗi và được đẹp mắt hơn.

Kích thước tem nhãn

Kích thước của tem nhãn phải phù hợp với sản phẩm, nội dung phải được thể hiện đủ trên nhãn, kích thước chữ viết và số đảm bảo đủ để có thể đọc được bằng mắt thường theo quy định của pháp luật. Đối với những hàng hóa thực phẩm, phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ khi chế biến thực phẩm đóng gói sẵn thì chiều cao của chữ và số không được thấp hơn 1,2mm.

Hình dạng tem nhãn

Tem nhãn thường có những biểu tượng hình ảnh, kí hiệu, chữ số, hay hình ảnh và màu sắc chữ viết. Làm nổi bật được sản phẩm và giúp người mua để phân biệt được các mặt hàng khác nhau.

Thiết kế tem nhãn

Đa phần khi thiết kế tem nhãn thì thường bạn nên chọn những hình dạng nổi bậc, bắt mắt, có sức chinh phục khách hàng nhưng không quá cầu kỳ tránh làm người tiêu dùng cảm thấy không phù hợp với sản phẩm.

Những hình dạng tem nhãn phổ biến

Tem nhãn thường có những hình dạng phổ biến như sau:
  • Tem nhãn hình vuông, hình chữ nhật, hình thoi
  • Tem nhãn hình tròn
  • Tem nhãn hình bầu dục
  • Và còn nhiều hình dạng đặc biệt và sáng tạo ngoài những hình cơ bản trên

Công ty in tem nhãn số lượng ít uy tín tại TPHCM

vì sao cần in tem nhãn

Dịch vụ in giá rẻ – uy tín – chất lượng

Nếu bạn muốn in tem nhãn với số lượng ít, in nhanh và đảm bảo uy tín thì Thuần Việt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Bạn hãy thử một lần với dịch vị của chúng tôi, cam đoan là bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ của chúng tôi.

Chi phí dịch vụ in tem nhãn tại Thuần Việt

Với chi phí thì bạn không cần phải lo Thuần Việt sẽ đem đến cho bạn một ưu đãi khá tốt khá ưu ái cho những ai tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Đồng thời còn thiết kế cho khách hãng những mẫu tem nhãn hoàn toàn miễn phí.

Cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp

In Thuần Việt cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng một dịch vụ thật uy tín về chất lượng sản phẩm đồng thời đảm đáp ứng đúng với thời gian đã thỏa thuận cũng như công dụng ban đầu với khách hàng. In Thuần việt là một trong những lựa chọn có thể giúp bạn trong việc in tem nhãn. Tại đây với sự uy tín và chịu trách nhiệm trong công việc đã tạo được nhiều ấn tượng tốt đối với những khách hàng lớn nên đã tạo nên một Thuần Việt phát triển như ngày hôm nay. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần sử dụng dịch vụ, chỉ cần nhấc máy và gọi vào hotline 0909 117 589 để được tư vấn miễn phí dịch vụ.

Đăng ký tư vấn miễn phí

    INTHUANVIET

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *