Với mục đích bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Đa số người dùng dần chuyển sang sử dụng BAO BÌ GIẤY thay cho bao bì nilong. Chính vì thế mà các doanh nghiệp bán sản phẩm đều chạy theo nhu cầu của người tiêu dùng. Và họ bắt đầu sáng tạo những mẫu mã bao bì giấy trở nên ngày một hot hơn. Trong bài viết này In Thuần Việt sẽ cung cấp thông tin cho mọi người và khách hàng biết được những mẫu bao bì giấy đang hot trên thị trường in bao bì giấy hiện nay.

Bao bì có thiết kế dễ thương

mẫu bao bì giấy đang hot hiện nay

Mẫu bao bì hộp bánh rất dễ thương

Không chỉ đơn giản là những chiếc túi quai xách,  mà giờ đây các công ty in ấn bao bì giấy còn tung ra thị trường nhiều mẫu bao bì siêu dễ thương. Điển hình như những mẫu 3D, mô phỏng hình dáng của các sự vật trong thiên nhiên. Ví dụ như bao bì hình thú, bao bì hình trái cây, hình hoa lá, … Sự thu hút của bao bì giấy đối với mọi người rất lớn. Nó gây ra sự thu hút, sự chú ý và làm cho khách hàng thích thú từ cái nhìn đầu tiên. Đa số những mẫu bao bì dạng này thường sử dụng để đựng các loại sản phẩm dành cho các em nhỏ hay học sinh… Theo khảo sát ngoài thị trường thì thường những sản phẩm có dạng này sẽ tiêu thụ cao hơn bình thường.

Bao bì mô phỏng sản phẩm

công ty in bao bì giấy

Ngoài những mẫu bao bì giấy có kiểu dáng siêu dễ thương, các đơn vị in ấn đặc biệt là công ty in Thuần Việt còn cho ra những mẫu bao bì với thiết kế độc đáo nhằm đánh vào thị yếu của người dùng. Trong đó các mẫu bao bì mô phỏng hình dạng sản phẩm là mẫu không thể không kể đến. Chúng tôi sẽ thiết kế đúng theo hình dạng của sản phẩm ở bên trong. Ví dụ như bao bì hình ly nước, bao bì hình bánh trung thu hay chỉ là một viên kẹo chẳng hạn, … Hình thức những mẫu bao bì này luôn khiến khách hàng liên tưởng ngay tới sản phẩm. Điều này kích thích sự tò mò và cảm giác muốn trải nghiệm thử.

Bao bì mang nét truyền thống

bao bì hộp rượu tết

Bao bì giấy truyền thống

Tuy các mẫu bao bì đều được cải cách hiện đại nhưng vẫn giữ nét truyền thống . Những mẫu bao bì giấy truyền thống như hộp giấy, túi giấy vẫn luôn được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng. Chúng ta vẫn thấy chúng xuất hiện trên rất nhiều sản phẩm từ thực phẩm, bánh kẹo, tới mỹ phẩm, đồ gia dụng. Điều đó cho chúng ta thấy các công ty in ấn vẫn luôn đánh giá cao hiệu quả của các mẫu bao bì. Vì sao lại thế? Câu trả lời chính là chúng mang tính tiện lợi và dễ sử dụng. Hơn nữa các sản phẩm đựng trong bao bì giấy dạng này có thể xuất hiện trong tất cả mọi hoàn cảnh, nơi trang nghiêm nhất đến cuộc sống hàng ngày.

Bao bì giấy dành cho quảng cáo

Đối với mỗi bao bì sản phẩm đều sẽ liên quan đến mục đích là quảng cáo của các doanh nghiệp hay công ty đó. Nhưng vẫn có những mẫu bao bì dành riêng cho việc quảng bá thương hiệu. Chúng không tập chung nhiều vào các loại sản phẩm nào nhất định. Mà thường trên đó sẽ in tên doanh nghiệp công ty, slogan của công ty, doanh nghiệp hoặc có thể là các thành tích mà các công ty đó đạt được. bao bì giấy đựng cà phê hot

Dùng bao bì giấy quảng bá sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường

Những loại bao bì này thường sẽ ở dạng khổ lớn dễ bỏ vừa nhiều sản phẩm nhỏ. Ngoài ra còn có những loại bao bì dành cho các dịp đặc biệt như: lễ tết, trung thu, ra mắt một sản phẩm mới… Vừa để khách hàng đựng sản phẩm vừa quảng bá thương hiệu. Bao bì giấy ngày nay rất sáng tạo và có hàng chục hàng trăm mẫu mã hình dạng khác nhau. Nhưng nhìn chung chất lượng của chúng đang dần cải tiến tốt hơn. Tuy nhiên để có những mẫu bao bì ưng ý quý công ty, doanh nghiệp nên chọn những cơ sở, công ty in uy tín để được đảm bảo.

In Thuần Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 117 589
SMS: 0909 117 589 Nhắn tin Facebook Chat với Zalo
 
 

0909 117 589