In tem chống giả là một “vệ sĩ” bảo vệ hàng hóa và thương hiệu của doanh nghiệp, là “vũ khí” chống lại hiện tượng hàng giả, hàng nhái gia tăng. Thương trường luôn khốc liệt và tàn nhẫn hơn chiến trường! Thật vậy, không chỉ phải đối mặt với áp lực cạnh tranh từ các đối thủ cùng ngành doanh nghiệp còn phải chống chọi với “virus” hàng giả, hàng nhái bủa vây. In tem chống giả là phương pháp bảo vệ hàng hóa và thương hiệu thoát khỏi nguy cơ này. Rất nhiều thiết kế tem chống giả hiện nay.

Lợi ích khi in tem chống giả

Đối với doanh nghiệp kinh doanh

Như đã nói ở trên, in tem chống giả là bước được các chuyên gia khuyên sử dụng vì nó bảo vệ lợi ích trực tiếp cho sản phẩm và thương hiệu của công ty.

Khi in tem chống giả lên hàng hóa, doanh nghiệp dễ dàng phân biệt và phát hiện ở đâu có hàng giả, hàng nhái để nhanh chóng đưa ra phương án giải quyết hoặc báo cáo lên chính quyền cấp trên để đảm bảo chữ tín trong thương hiệu.

Đối với người tiêu dùng

Tem chống giả mang tới sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng người tiêu dùng đối với sản phẩm một trong những tác nhân không thể thiếu cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.

Thông qua tem chống giả, người tiêu dùng có thể truy suất được các thông tin liên quan đến sản phẩm từ quy trình sản xuất đến khâu thu hoạch. Người tiêu dùng có thể đánh giá và so sánh chất lượng từng sản phẩm.

Công nghệ in tem chống giả

Có nhiều kỹ thuật in tem chống giả hiện nay nhưng phổ biến nhất phải kể đến là:

Công nghệ in tem vỡ

Tem vỡ là kỹ thuật in tem chống giả nhanh chóng và tiện lợi với phương thức in phun kỹ thuật số và gia công bế đường viền để quá trình sử dụng nhanh chóng và không ảnh hưởng đến những con tem khác. In tem chống giả dưới dạng tem vỡ có ưu điểm là tem rất dễ vỡ vụn khiến cho một khi đã bóc ra con tem sẽ không thể dán lại như cũ.

Công nghệ in tem bảy màu

in tem chống hàng giả in thuần việt

Minh họa về tem chống giả bảy màu

Tem bảy màu được in ba lớp với công nghệ laser tiên tiến làm tán sắc ánh sáng, khiến con tem có nhiều màu như cầu vồng và biến đổi theo các góc nhìn khác nhau. Nếu bóc tem sẽ khiến cho 3 lớp tự tách nhau ra và con tem bảy màu sẽ tự bị phá hủy mà không có cách nào sử dụng lại được nữa. Với công nghệ tiên tiến và hiện đại, in tem chống giả 7 màu sẽ bảo vệ sản phẩm trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Công nghệ in tem chống giả rất phù hợp với những sản phẩm nhập khẩu, các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm, … để chiếm lấy trọn vẹn sự tin tưởng và yêu mến của người tiêu dùng. Như một lựa chọn đúng đắn và an toàn, in tem chống giả là dịch vụ mà mọi doanh nghiệp cần cân nhắc đầu tư.

Inthuanviet là công ty chuyên cung cấp công nghệ in tem chống giả nhanh chóng, chuyên nghiệp với mọi số lượng khác nhau. Chúng tôi mang lại cho bạn những sản phẩm in tốt nhất thị trường.

INTHUANVIET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 117 589
SMS: 0909 117 589 Nhắn tin Facebook Chat với Zalo
 
 

0909 117 589