Khi phân phối sản phẩm, không chỉ mẫu mã bên ngoài mà các tem nhãn decal cũng giữ vị trí vô cùng quan trọng. Thế nên khi cần tem nhãn decal, bạn nên tìm đến dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp. Decal là những tem dán nhỏ được dán lên sản phẩm để phân loại, phân định hàng giả hay niêm phong sản phẩm, một số nơi còn dùng decal làm logo sản phẩm. Thế nên decal không chỉ đơn giản là những tem nhỏ dán trên mỹ phẩm mà còn giữ vị trí vô cùng quan trọng để khẳng định chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên việc in nhãn decal cũng đòi hỏi nhiều kĩ thuật hơn các ngành in khác, thế nên khi có nhu cầu in nhãn decal, tốt nhất bạn nên tìm đến những công ty in chuyên nghiệp.

dịch vụ in tem nhãn decal giá rẻ số lượng ít

Decal bảy màu đòi hỏi kỹ thuật khi in nhãn decal

Vai trò của in nhãn decal lên sản phẩm

Thiết kế bắt mắt Những mác nhãn decal đa dạng hình ảnh, màu sắc khiến sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với sản phẩm cạnh tranh, thu hút ánh nhìn của khách hàng. Sản phẩm của bạn đủ sức cạnh tranh với đối thủ.

Nắm bắt thông tin dễ dàng

Việc in nhãn decal với những thông tin quan trọng như: tên, trọng lượng, thành phần,…..giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát các thông tin ngay cả khi sản phẩm được đặt ở những vị trí cao.

Nhận diện thương hiệu

Với một số sản phẩm như nước uống, thức ăn thì đôi khi việc in nhãn decal thay thế cho logo sản phẩm. Lúc này việc in nhãn decal trở nên vô cùng quan trọng vì ấn tượng của thương hiệu đều phụ thuộc vào việc logo decal có đủ đẹp và ấn tượng hay không. In nhãn decal lên chai thuỷ tinh cần keo dán tốt

Tẩy chay hàng giả, hàng nhái

Decal là các tem dán kèm lên sản phẩm với nhiều công năng khác nhau, có decal dùng để phân định hàng chính hàng, nhầm tránh hàng giả, hàng nhái, có decal dùng để niêm phong sản phẩm, khẳng định sản phẩm chưa bị mở nắp trước khi đến tay khách hàng, có decal lại dùng để dán logo nhà sản xuất và phân phối,… Thế nên việc in nhãn decal và dán lên sản phẩm không chỉ để tránh hàng giả, hàng nhái trên thị trường, mà còn là một cách khẳng định sự chuyên nghiệp của sản phẩm với khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp

 

Đầu tiên, chính là kỹ thuật và kiến thức về decal như chọn loại keo dán phù hợp, in tem vỡ, tem bảy màu, hay tem có logo chìm thương hiệu, tem nhựa dẻo,.. đều đòi hỏi dịch vụ in nhãn decal phải có đầy đủ kỹ thuật và thiết bị để thực hiện, nếu không dễ dẫn đến sản phẩm không như ý. Tiếp theo, với những dịp đặc biệt cần decal số lượng ít như decal dành cho hàng tặng kèm không bán, thì đôi khi số lượng in nhãn decal không cao, với những dịch vụ bình thường rất khó để chuẩn bị một lô decal in chỉ với số lượng ít, nhưng với các dịch vụ in chuyên nghiệp, họ luôn sẵn sàng phôi in, keo dán để in nhãn decal số lượng ít.

Ngoài ra, khi làm việc với các dịch vụ in nhãn decal bạn sẽ được tư vấn loại decal phù hợp với nhu cầu của mình, như decal cho hộp giấy không cần keo dán đắt tiền như decal cho thuỷ tinh,… Với sự tư vấn đầy đủ và rõ ràng của dịch vụ in nhãn decal, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá khi chọn loại decal thích hợp nhất. Tuy chỉ chiếm một vị trí nho nhỏ trên sản phẩm, nhưng tem dán decal lại có giá trị rất lớn, thế nên khi có nhu cầu sử dụng decal, bạn nên tìm đến những dịch vụ in nhãn decal uy tín, chất lượng. Inthuanviet với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực in ấn là lựa chọn lý tưởng cho bạn khi cần tìm dịch vụ in nhãn decal chuyên nghiệp.

IN THUẦN VIỆT

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909 117 589
SMS: 0909 117 589 Nhắn tin Facebook Chat với Zalo
 
 

0909 117 589