In hộp mỹ phẩm giá rẻ

Tại sao nên tìm đến dịch vụ in hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp

Với ngành hàng làm đẹp như kinh doanh mỹ phẩm, thì ấn tượng đầu tiên vô cùng quan trọng để thu hút khách hàng. Chính vì thế không chỉ mẫu mã chai lọ, mà việc chọn mẫu khi in hộp mỹ phẩm cũng vô cùng quan trọng.

Một trong các bí quyết cạnh tranh quan trọng của thị trường mỹ phẩm chính là mẫu mã bên ngoài, bởi với đối tượng khách hàng chủ yếu là phái đẹp thì một sản phẩm bắt mắt, ấn tượng vẫn luôn dễ nhận được sự chú ý hơn, Chính vì thế khi kinh doanh mỹ phẩm, bạn nên tìm đến các dịch vụ in hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp để có được vỏ hộp chất lượng nhất.

Dịch vụ in hộp mỹ phẩm – dễ dàng biến tấu mẫu mã hộp giấy phù hợp

Với mỗi sản phẩm mỹ phẩm khác nhau đều có kích thước và hình ảnh khác nhau, ví dụ như sản phẩm nước hoa sang trọng sẽ khác với mẫu hộp giấy của son dưỡng, phấn mắt nhiều màu dành cho giới trẻ. Thế nên giải pháp cho bạn là với mỗi mẫu sản phẩm bạn nên tìm nơi in hộp mỹ phẩm khác nhau.

Với các dịch vụ in hộp mỹ phẩm, bạn có thể tự do, sáng tạo trong việc thiết kế mẫu mã, kích thước hộp giấy phù hợp với sản phẩm của mình. Tạo nên lớp ‘áo ngoài’ hoàn hảo nhất cho sản phẩm của bạn.

in-hop-my-pham

In hộp mỹ phẩm giúp bạn tự do trong chọn lựa kiểu dáng và kích thước phù hợp

Dịch vụ in hộp mỹ phẩm – dễ dàng kiểm soát được chất lượng in

Thiết kế hộp giấy đẹp thôi chưa đủ, bạn cần phải tìm nơi in hộp mỹ phẩm mà chất lượng in ấn được đảm bảo thì thì mẫu hộp giấy ra đời mới có thể đẹp đúng như những gì bạn thiết kế.

Với những dịch vụ chuyên biệt về in hộp mỹ phẩm, thường chất lượng máy in cũng như mực in và chất lượng giấy đều được đảm bảo, hoặc bạn có thể yêu cầu kiểu dáng hộp, chất lượng giấy phù hợp với sản phẩm như giấy ivory hay giấy kraft.

Ngoài ra với một số mẫu thiết kế đặc biệt, khi in hộp mỹ phẩm cần phải có thêm một số phương pháp gia công sau khi in như cán bóng, cán mờ, dập nổi, ép kim một số chi tiết,… với những kĩ thuật ấy, rất khó để thực hiện trên vỏ hộp nếu nơi bạn tìm đến không phải là dịch vụ chuyên in hộp mỹ phẩm.

In hộp mỹ phẩm có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng in

In hộp mỹ phẩm – giá cả hợp lý và dễ dàng kiểm soát số lượng in

Với những dịch vụ in hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp, nơi chuyên về các thiết bị in ấn dành cho hộp giấy thì giá tiền khi bạn in sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với các dịch vụ in thiên về ngành hàng khác.

Ngoài ra với các dịch vụ in hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp, bạn có thể yêu cầu số lượng in phù hợp với sản phẩm của mình, hay trong một vài dịp đặc biệt như event tặng quà, khuyến mãi bạn cần mẫu hộp giấy đặc biệt cho sản phẩm với số lượng ít, thì những dịch vụ in hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp có thể lên kế hoạch in giúp bạn, thay vì những nơi khác mỗi một lần in mẫu mới đều phải chuẩn bị rất nhiều nên luôn hạn chế số lượng in.

Nếu bạn muốn thu hút khách hàng đến với sản phẩm của mình ngay từ lần đầu tiên, thì đừng bỏ qua việc đầu tư cho vỏ hộp mỹ phẩm thông qua các dịch vụ in hộp mỹ phẩm chuyên nghiệp. Và nếu bạn đang không biết tìm đâu ra dịch vụ in hộp uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay thì một gợi ý cho bạn công ty Inthuanviet– với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, dịch vụ in hộp mỹ phẩm tại đây sẽ không làm bạn thất vọng.

INTHUANVIET

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *