In hộp carton số lượng ít tại Hồ Chí Minh

Có đáng đầu tư in hộp carton cho sản phẩm?

Câu hỏi hàng đầu cho một công ty, doanh nghiệp khi cho ra đời một sản phẩm mới là có nên đầu tư in hộp carton cho chúng hay không? Hãy cùng tìm đáp án.

Nếu một sản phẩm được ví như một cơ thể người hoàn chỉnh, thì vỏ bọc sản phẩm có thể coi là lớp biểu bì, lớp da bao bọc khắp cơ thể, và in hộp carton – chính là lớp phục trang bên ngoài không thể thiếu của mỗi cá nhân. Như vậy phần nào đã cho thấy tầm quan trọng của dịch vụ in hộp carton đối với hàng hóa.

Lợi ích dịch vụ in hộp carton mang lại cho doanh nghiệp

Ngày nay, hàng hóa không chỉ được mua bán trao đổi trong không gian bó hẹp mà đã mở rộng ra khắp toàn cầu. Như vậy để tăng cường đưa sản phẩm của doanh nghiệp mình đi khắp cả nước thậm chí là ra nước ngoài thì cần trải qua quá trình vận chuyển khá phức tạp. Dịch vụ in hộp carton mang lại lớp ngoài cứng cáp bao bọc sản phẩm khỏi các tác nhân gây hư hại trong quá trình vận chuyển đó.

in-hop-carton

Mẫu hộp carton thường dùng trong vận chuyển

Khi in hộp carton hàng hóa, doanh nghiệp có thể gửi gắm rất nhiều thông tin về bảo quản, cách sử dụng hay kể cả cách thông tin khuyến mãi tới người tiêu dùng ở khắp mọi nơi. Sử dụng hộp carton chính là góp phần vào công cuộc quảng bá sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng trên phương diện sơ đẳng nhất.

In hộp carton còn có thể sử dụng như một phương án đặc biệt để nâng cao giá trị sản phẩm, từ một hàng hóa thông thường trở thành một món quà tặng hay quà biếu. Không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp bên ngoài cho sản phẩm mà còn khẳng định thương hiệu và đẳng cấp cho doanh nghiệp.

In-hop-carton

Hộp carton in để làm quà biếu

Thế mạnh khách hàng được hưởng từ dịch vụ in hộp carton

Hiện nay, dịch vụ in hộp carton rất phát triển và ngày càng đưa ra nhiều thiết kế sáng tạo, bắt mắt tạo ấn tượng tốt cho khách hàng. Các thiết kế hiện nay không còn chỉ chú trọng và tính tiện dụng mà cực kỳ quan tâm đến sự nổi bật của thương hiệu, tính thời trang và xu hướng.

Với kích thước và màu sắc đa dạng đáp ứng được hoàn toàn nhu cầu đặt in hộp carton của doanh nghiệp, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng truyền tải ý tưởng cũng như thông điệp mà bạn muốn chuẩn xác đến 99% lên vỏ hộp carton cho mọi số lượng mọi số lượng in hộp carton mà doanh nghiệp yêu cầu.

Chất liệu giấy in đa dạng, với nhiều mức giá khác nhau cho doanh nghiệp thỏa sức lựa chọn. Cùng với chất lượng in và gia công sau in hoàn hảo áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến, chắc chắn dịch vụ in hộp carton sẽ mang lại sự hài lòng cho công ty của bạn.

Lựa chọn in hộp carton ở đâu?

Công ty IN THUẦN VIỆT với các tiêu chí đúng-chuẩn-chất lượng, tập trung vào những giá trị chính của sản phẩm nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất trong dịch vụ in hộp carton. IN THUẦN VIỆT cam kết đến từng khách hàng độ “độc, hiếm” của sản phẩm, là lựa chọn tuyệt vời để gửi gắm “trang phục” carton cho sản phẩm của bạn.

IN THUẦN VIỆT

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *