In chai lọ mỹ phẩm

Vì sao nên in chai lọ mỹ phẩm chất lượng cao?

Dịch vụ in chai lọ mỹ phẩm chất lượng cao tại sao nên được ưu ái hơn cả? Sử dụng dịch vụ in chai lọ mỹ phẩm chất lượng cao có gì khác so với các dịch vụ in ấn thông thường?

In chai lọ mỹ phẩm từ khi nào không biết đã thay thế các loại chai lọ mỹ phẩm dán nhãn có lẽ chính vì những lợi ích và sự phù hợp mà nó mang lại. Nhưng cũng có không ít dịch vụ in chai lọ mỹ phẩm với vô vàn chất lượng in ấn khác nhau. Để tìm câu trả lời cho câu hỏi đầu bài viết, chúng ta sẽ cùng đào sâu hơn về dịch vụ này.

Các nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp được in lên chai lọ một cách chuyên nghiệp

Lợi ích khi in chai lọ mỹ phẩm trực tiếp

In chai lọ mỹ phẩm trực tiếp chất lượng cao thoạt nhìn có thể đánh giá rằng chi phí áp dụng đắt đỏ hơn nhiều so với in tem mác dán lên mỹ phẩm. Tuy nhiên, theo các phân tích của nhà sản xuất đã sử dụng in chai lọ mỹ phẩm thì thực tế lại cho thấy điều ngược lại. Sử dụng dịch vụ in ấn trực tiếp lên chai lọ mỹ phẩm không những tiết kiệm chi phí in tem mác mà còn lược bỏ hẳn công sức lao động trong khâu dán tem sản phẩm lên từng chai lọ.

In chai lọ mỹ phẩm còn loại bỏ hẳn những rủi ro như bong nhãn dán, mờ thông tin trên nhãn dán, tem mác bị rách hay hỏng, bẩn thường xảy ra khi mỹ phẩm lưu kho hoặc vận chuyển. Thời đại các beauty blogger đang rất hot hiện nay, nhiều mỹ phẩm có chai lọ dán nhãn bị chê là không chuyên nghiệp, mang lại cảm nhận “hàng rẻ, hàng chợ giời” cho người tiêu dùng thì hi vọng doanh số bán hàng tăng trưởng chỉ là mây khói. Chỉ cần chuyển sang dịch vụ in chai lọ mỹ phẩm, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ trở nên cao cấp và đáng tiền hơn hẳn.

 

in-chai-lo-my-pham

Đẳng cấp khác biệt khi in chai lọ mỹ phẩm chất lượng cao

In chai lọ mỹ phẩm chất lượng cao mang lại sự khác biệt gì?

Dịch vụ in chai lọ mỹ phẩm hoàn toàn không khó kiếm tìm. Thế nhưng chính vì sự xuất hiện của nhiều địa chỉ cung cấp như vậy nên chất lượng in ấn trên chai lọ mỹ phẩm cũng phân ra nhiều tầng chất lượng khác nhau. Từ chất lượng, độ sắc nét đến độ đậm nhạt của chữ đòi hỏi phải có tiêu chuẩn riêng biệt. Thương hiệu khi in chai lọ mỹ phẩm sẽ được tôn vinh và làm nổi bật, hơn nữa còn cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng. Chỉ cần một vài chữ trên trai khi in ấn không đúng quy chuẩn dẫn đến bị mờ, mau phai hoặc không rõ chữ sẽ khiến sản phẩm bị “mất điểm” trong lòng người tiêu dùng. Để đạt được chất lượng cao khi in, chai lọ mỹ phẩm phải được nung ở nhiệt độ hàng ngàn độ, với chất lượng mực cao cấp đảm bảo thì chữ bám trên chai lọ mới đạt mức tuyệt đối, không xảy ra các hiện tượng rủi ro như các dịch vụ in chai lọ mỹ phẩm giá rẻ mang lại.

Chai lọ mỹ phẩm vừa là vẻ bề ngoài, vừa là vỏ bọc cần thiết đối với các sản phẩm mỹ phẩm, thiếu chúng mỹ phẩm chắc chắn không thể sử dụng trong thời gian lâu dài được. Chính vì vậy, in chai lọ mỹ phẩm là khâu vô cùng quan trọng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và quảng bá thương hiệu cho sản phẩm đòi hỏi phải có lựa chọn kỹ lưỡng trước khi sử dụng dịch vụ.

Inthuanviet là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ in chai lọ mỹ phẩm chất lượng cao với nhiều thiết kế ấn tượng và đội ngũ chuyên gia làm việc chuyên nghiệp. Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang có nhu cầu in thương hiệu lên sản phẩm, hãy liên hệ với Inthuanviet ngay nhé.

INTHUANVIET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *