Công dụng của những hộp giấy cứng

Giới thiệu chung về hộp giấy cứng

Hộp giấy cứng là tên gọi để chỉ các sản phẩm hộp giấy có độ cứng, Với bề mặt in là bìa cứng như: carton, chipboard…

Không chỉ dùng bìa carton, bìa giấy chipboard mà hộp giấy cứng còn được in bằng giấy mỹ phẩm… Sau đó, họ sẽ bổ sung thêm bìa carton cho hộp giấy được cứng cáp hơn. Tuy hộp giấy rất cứng nhưng không thô. Mang nhiều nét đẹp đặc trưng và đặc biệt là rất chắc chắn.

Quá trình in hộp cứng không khác gì so với in các loại hộp giấy khác trên thị trường hiện nay. Hộp giấy cứng thường được khách hàng sử dụng để đựng các sản phẩm có trọng lượng lớn.

Hộp giấy với kiểu dáng vừa bắt mắt mà rất tiện dụng khi đóng mở nắp. Một số sản phẩm như: điện tử, máy móc thì có một yêu cầu về tính tiện dụng. Với thiết kế theo dạng hộp nắp gài hoặc xếp nắp có kèm keo dán thì mọi người thường thiết kế cho hộp giấy cứng.

Kiểu dáng của hộp giấy cứng, vừa bắt mắt mà lại vô cùng tiện dụng khi đóng mở nắp. Riêng với các mẫu hộp đựng sản phẩm điện tử, máy móc thì có thêm yêu cầu về tính tiện dụng. Phần lớn hộp giấy được thiết kế theo dạng hộp nắp gài hoặc xếp nắp có kèm keo dán.
hop-giay-cung

Công dụng của hộp giấy cứng

 

Hộp giấy cứng với nhiều mẫu mã  và thiết kế đa dạng nên chúng có nhiều công dụng khác nhau. Mỗi mỗi thiết kế sẽ phù hợp với mỗi mục đích và sản phẩm khác nhau. chúng tôi chia hộp cứng thành các loại như sau:

Chi phí in hộp giấy cứng sẽ cao hơn so với hộp giấy thường vì khi in hộp giấy cứng chúng ta cần sử dụng nguyên liệu tốt hơn.
Ngày nay, người ta muốn tăng độ cứng và độ bền cho hộp giấy, họ thường sẽ ép các mảnh giấy lại với nhau để tăng thêm độ cứng.

in-hop-giay-cung

In hộp giấy cứng tốt ở đâu ?

Để có những chiếc hộp giấy tốt cho khách hàng, bạn không chỉ phải chọn được nguyên liệu tốt, chất lượng mà tìm được nơi có thể cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng và chuyên nghiệp. Để có một hộp giấy đẹp và chất lượng bạn có thể tham khảo về công ty TNHH In Thuần Việt. Nơi có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động về lĩnh vực in ấn. Cung cấp các dịch vụ như: in hộp mỹ phẩm, in hộp carton, in bao thư, in chai lọ mỹ phẩm… đặc biệt là in hộp giấy cứng.

Lựa chon công ty tnhh In Thuần Việt, bạn có thể:

  • Lựa chọn nhiều mẫu mã, mẫu thiết kế tùy thích.
  • Chất lượng giấy cứng tốt.
  • Giá cả cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Nhận in theo yêu cầu của khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
  • Bạn có những thắc mắc hãy liên hệ công ty In Thuần Việt.

In Thuần Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *